BẢN TIN THỜI SỰ TUẤN 123 – SỐ 50 NGÀY 04/8/2021

+ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã thông qua một gói hỗ trợ nguồn tài chính lớn nhất lịch sử tổ chức này, trị giá lên tới 650 tỷ USD, để giúp các nước đang đối mặt với tình trạng nợ gia tăng và sụt giảm kinh tế vì đại dịch COVID-19. Đây là lần đầu tiên kể từ khi IMF tung gói cứu trợ 250 tỷ USD, sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009.
IMF thông qua gói hỗ trợ tài chính trị giá 650 tỷ USD, Việt Nam có

IMF thông qua gói hỗ trợ tài chính lớn nhất lịch sử

+ Công ty Cổ phần công nghệ sinh học VinBioCare đã tiếp cận, đàm phán với Công ty Arcturus Therapeutics, Hoa Kỳ, để mua công nghệ vaccine mRNA phòng Covid-19, và sẽ triển khai đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vaccine này tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế.
Công ty Cổ phần công nghệ sinh học VinBioCare đã tiếp cận, đàm phán với Công ty Arcturus Therapeutics, Hoa Kỳ
Các nhà khoa học của Arcturus Therapeutics (Mỹ) nghiên cứu vắc xin trong phòng thí nghiệm.
+ Sau 1 năm triển khai Hiệp định EVFTA, nhiều mặt hàng xuất khẩu truyền thống của Việt Nam sang EU đạt mức tăng trưởng ấn tượng như dệt may, da giày tăng 15%. Ngoài những mặt hàng truyền thống như hàng điện tử, hàng dệt may, da giày có một mặt hàng nữa đã có sự tăng trưởng khá mạnh trong thời gian qua đó là các mặt hàng về nông lâm thuỷ hải sản, đặc biệt là rau, hoa quả, sản phẩm đồ gỗ.
Nhiều doanh nghiệp da giày đã có đơn hàng đến cuối năm. Ảnh: Báo Công thương
Nhiều doanh nghiệp da giày đã có đơn hàng đến cuối năm. Ảnh: Báo Công thương
ĐIỀU LUẬT:
+ Quy định hợp tác với người quen:
– Khi hợp tác với người quen, thành viên A trong Công ty cần phải rõ ràng và sòng phẳng việc chia hoa hồng ngay từ đầu: Đã gửi khách, gửi nhà tuyệt đối tin tưởng, sẵn sàng coi đó là chim trời cá biển. Tin tưởng thì làm việc, có bất kỳ nghi ngờ gì tốt nhất không hợp tác.
PHÒNG THƯ KÝ – TUẤN 123.
https://www.facebook.com/vieclam.thunhapvuottroi

Về tác giả

Để lại một câu trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.368.538